Home » Cá cược bóng đá » Những bài học kinh nghiệm trong cá độ bóng đá

Những bài học kinh nghiệm trong cá độ bóng đá

Mỗi một người chơi cá độ bóng đá cũng nên suy nghĩ và xem xét lại những sai lầm đã mắc phải trong lúc đặt cược của mình, điều này là rất có ích đối với người chơi. Và năm điều sai lầm dưới đây là những sai lầm mà người chơi thường hay mắc phải:

1. Không đủ tự tin, lập trường không đủ chắc, đặc biệt là sau khi thất bại, thông thường cũng không thể kiên trì với nguyên tắc của mình, xảy ra lay động và nghi ngờ với những chiến lược đã lập ra của mình, từ đó mà dẫn đến xui càng thêm xui, thua rồi lại thua nữa, đây là một trong những bài học kinh nghiệm lớn nhất.

2. Nhiều lúc quá tin vào thành tích thi đấu lịch sử, dẫn đến bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Lịch sử chỉ có thể nói rõ quá khứ và tương lai, nhưng không thể quyết định tương lai.

3. Đôi khi trong lúc đặt cược mà chịu sự chi phối của tình cảm cá nhân đối với đội bóng yêu thích, không thể khách quan và bình tĩnh, dẫn đến sự mất mát không cần thiết.

4. Đầu óc choáng váng, đặt cược quá nặng, mơ tưởng làm giàu trong một đêm, quá tham lam, nên biết rằng tất cả sự việc trên thế gian này cũng không có tuyệt đối, công ty cá độ cũng có lúc phán đoán sai lầm, nếu đặt cược nặng mà bị thua sẽ có ảnh hưởng nghiêm trọng đối với lòng tin và việc vận tác tiền vốn sau này, và cũng là một cấm kỵ lớn trong cá độ bóng đá.

5. Tâm lý cá độ quá năng, không thể làm được đặt cược ít mà tốt, thông thường thì ra tay trong lúc không nên ra tay, tất cả mỗi trận đều đặt, đây là điều bất lợi đối với người chơi cá độ bóng đá.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>